Lý Băng Băng 48 tuổi vẫn 'cưa sừng làm nghé', chặt chém đàn em Triệu Lệ Dĩnh khi đứng chung khung hình

Giải trí

Lý Băng Băng được khen trẻ trung không kém Triệu Lệ Dĩnh trong những shoot ảnh chụp chung của hai người.
Làng giải trí Hoa ngữ, bên cạnh tài năng, ngoại hình nổi trội là điều không thể thiếu giúp họ nổi tiếng và chiếm được trái tim của thật đông người hâm mộ. Đặc biệt đối với các sao nữ, việc giữ gìn nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung, làm mờ đi dấu hiệu của tuổi tác càng vô cùng quan trọng.
Vì giữ tốt ngoại hình và vóc dáng bất chấp thời gian, nhiều sao nữ nghệ sĩ vẫn nổi tiếng và thành công ngay từ khi ở độ tuổi U40, U50. Vì thế, nghệ sĩ dùng mọi cách để gìn giữ nét thanh xuân, xuất hiện với hình ảnh trẻ trung trong mắt công chúng.
Dù là nghệ sĩ thuộc hai thế hệ nhưng Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh là cặp chị em khá thân thiết trong làng giải trí xứ Trung. Trong những bức hình chụp chung của cả hai, nữ diễn viên sinh năm 1973 thường xuyên “cưa sừng làm nghé” khiến bản thân trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém đàn em Triệu Lệ Dĩnh.
Lý Băng Băng gây chú ý khi so kè nhan sắc trẻ trung với đàn em Triệu Lệ Dĩnh.
Với áo đôi cung tạo hình tương tự, nhiều người nhận xét Lý Băng Băng nhìn trẻ không kém Phạm Băng Băng. Ít ai có thể nhận ra khoảng cách giữa 2 người lên đến 14 tuổi.

Lý Băng Băng gia nhập làng giải trí từ năm 1994, bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên, tham gia vô số các tác phẩm điện ảnh, truyền hình lớn nhỏ. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng lối diễn tinh tế, giàu cảm xúc, cô được “chọn mặt gửi vàng” tham gia nhiều dự án lớn, cũng thu về nhiều giải thưởng quan trọng.
Được biết, Phạm Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh có mối quan hệ rất thân thiết. Trước đó, cô em 33 tuổi đã từng có bộ hình chụp chung với đàn chị.

Cả hai là cặp chị em thân thiết trong làng giải trí xứ Trung.
Migi
The post Lý Băng Băng 48 tuổi vẫn 'cưa sừng làm nghé', chặt chém đàn em Triệu Lệ Dĩnh khi đứng chung khung hình appeared first on Tin Tây Nguyên.