Trường đại học trao Bằng Thạc sĩ cho học viên đã qua đời

đột ngột qua đời Giáo dục học viên thạc sĩ

Mặc dù học viên đã qua đời, nhưng trường đại học vẫn tổ chức trao bằng Thạc sĩ cho học viên tại gia đình như một sự ghi nhận kết quả nỗ lực của học viên trong quá trình học tập tại trường.
Chiều 23/10, đoàn công tác của Trường Đại học Vinh đã có mặt tại gia đình học viên Nguyễn Tiến Thắng ở xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương để trao Bằng Thạc sĩ khoa học giáo dục, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán.
Đoàn công tác Trường Đại học Vinh thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình học viên Nguyễn Tiến Thắng.
Có mặt tại gia đình học viên, trong không khí xúc động, sau khi gửi lời thăm hỏi, chia buồn, thắp hương cho người đã khuất, đại diện Trường Đại học Vinh đã trao Bằng Thạc sĩ của học viên Nguyễn Tiến Thắng cho người thân, đồng thời trao quà hỗ trợ động viên gia đình.
Học viên Nguyễn Tiến Thắng (SN 1977), là giáo viên dạy bộ môn Toán tại Trường THPT Thanh Chương 1 từ năm 2001. Trong quá trình chờ tốt nghiệp Cao học tại Trường Đại học Vinh khóa học 2017 – 2019, học viên Nguyễn Tiến Thắng đã đột ngột qua đời vào ngày 2/8/2019 tại nhà riêng ở Thanh Chương.
Đại diện Trường Đại học Vinh trao Bằng Thạc sĩ cho thân nhân học viên Nguyễn Tiến Thắng.
Xét thành tích, kết quả học tập của học viên, Hội đồng khoa học nhà trường đã công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ Khoa học giáo dục cho học viên Thắng. Mặc dù học viên đã qua đời, nhưng Trường Đại học Vinh vẫn tổ chức trao Bằng Thạc sĩ cho thân nhân học viên như một sự ghi nhận kết quả nỗ lực của học viên trong quá trình học tập tại trường.
Đoàn công tác trao quà động viên gia đình.
Được biết, thầy giáo Nguyễn Tiến Thắng có 2 người con, con trai đầu (14 tuổi) đang học lớp 9 và con gái thứ 2 (6 tuổi) đang học lớp 1. Chị Võ Thị Hồng Hoa (41 tuổi) – vợ thầy Thắng vốn là giáo viên tiểu học đã nghỉ dạy hợp đồng từ năm 2015. Sau khi chồng mất, chị đang đi làm phụ bếp cho một ngôi trường trên địa bàn.
Huy Thư

Cô giáo đánh học sinh ở TP.HCM làm đơn cứu xét gửi Bộ trưởng GD&ĐT
Gia Lai: Cô giáo bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay được luân chuyển công tác
Nhà trường phải xin lỗi vì cho học sinh đội hộp các-tông làm bài thi

The post Trường đại học trao Bằng Thạc sĩ cho học viên đã qua đời appeared first on Tin Tây Nguyên.