Cần lựa vật liệu túi khí đệm hàng polypropylene hay bao khí chèn lót giấy kraft

Đời sống

 

Phải mua loại túi hơi chèn lót pp hay bao khí lót hàng giấy kraft

Nhiều đơn vị khi bắt đầu sử dụng túi khí chèn lót thường do dự không biết là sẽ nên dùng loại giấy kraft hay pp.
Dưới đây chúng tôi sẽ khái quát phân tích tổng quát để người mua có thể sử dụng chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Sản phẩm của công ty có tính chất ra sao?

Để lựa đúng chúng ta cần phải phân loại sản phẩm, kiện hàng có thuộc những vật liệu nhọn sắc không hay có giá trị lớn với dễ bể? Nếu lô hàng của khách hàng giống như nhóm này thì lời khuyên là hãy dùng túi khí chèn hàng giấy kraft bởi sp này sẽ không dễ bị thủng và dùng được lâu hơn

Riêng đối với các tình huống sản phẩm thuộc loại mềm như chăn, vải, nhựa hay những loại thiết bị không quá mắc tiền thì có thể sử dụng loại bao khí lót hàng pp.

Đơn vị sử dụng nhiều lần hay chỉ sử dụng duy nhất một lần

Trong trường hợp kiện hàng được vận chuyển một chiều, do đó để tiết kiệm chi phí nhà xưởng có thể tìm mua thiết bị bao khí polypropylene.

Còn trong vị thế bạn là doanh nghiệp nhà sản xuất hoặc logistics có yêu cầu tái sử dụng túi khí. Thì câu trả lời ở đây chính là bao khí giấy kraft. Việc giảm chi phí là không hữu ích vì loại pp mỏng manh hơn giấy kraft rất nhiều cũng như không đáp ứng được công năng dùng nhiều lần so với giấy kraft.

Tại sao túi hơi đệm hàng giấy kraft lại đáng sử dụng hơn pp woven

Cấu tạo của cả 2 chủng loại không quá khác nhau. 2 chủng loại đểu có cấu trúc từ các lớp túi hơi PA với PE xếp lên nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất mà thành phẩm sẽ có dung tích cũng như số tầng khác nhau. Thường thấy nhất thì đa số là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp dày đặc thì rủi ro rò rỉ cũng như độ chắc sẽ được tối ưu, công ty khi mua cũng không phải quá lo lắng vì bao khí chắc chắn đảm bảo được độ chịu tải như nhà phân phối đưa ra.

Túi khí giấy kraft sẽ sử dụng được nhu cầu sử dụng nhiều lần do bên ngoài có thêm lớp giấy vàng nâu. Lớp carton này có tác dụng rất tốt cho việc định hình hình dáng của túi khí.
Không chỉ thế lớp giấy kraft này cũng giúp chống trầy xước và phòng chống tác dụng của các loại chất công nghiệp, giúp bao khí bền bỉ hơn với mọi loại môi trường.

Khái quát chung ưu điểm túi khí chèn lót giấy kraft mang đến

Có khả năng tái sử dụng được lâu dài
Khung thời gian thực hiện lâu dài
Lớp giấy kraft chống thấm nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft vàngphòng chống trầy xước, giúp túi khí không bị các vật nhọn đâm thủng
Có van túi khí lớn giúp quá trình bơm và thoát khí tiện lợi
Van khí được thiết kế thêm nắp cũng như có cấu trúc chống rỉ khí hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *