Đánh giá FlexClip: Công cụ chỉnh sửa video online cho bất kỳ ai

Tin Tức video marketing

Nếu bạn muốn thành công trên internet, thu hút người đọc và giữ chân họ là những việc hàng đầu mà bạn đang làm. Đa số chúng ta sử dụng video cho các chiến dịch quảng cáo, marketing hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân.
Hãy nhìn vào tốc độ phát triển của Youtube, Facebook, Instagram Stories bạn sẽ thấy sự phổ biến của video.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người đang cố gắng tạo ra các video cho riêng mình. Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản như bạn nghĩ khi bạn cố gắng thực hiện nó trong thực tế.
Tạo và chỉnh sửa video đòi hỏi nhiều kiến thức, thậm chí nhiều hơn những gì bạn đang tưởng tượng. Không chỉ vậy, thời gian và tiền bạc là những thứ mà bị sẽ tiêu tốn rất nhiều để có thể tạo ra các video chuyên nghiệp.
Hiện nay, có rất nhiều công cụ giúp những người mới bắt đầu có thể tự tạo cho mình những video chuyên nghiệp và FlexClip là một cái tên trong số đó.
Điểm đầu tiên mà bạn sẽ yêu thích FlexClip chính là nó hoàn toàn miễn phí.
Đơn giản, FlexClip là phần mềm chình sửa video trực tuyến, bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào website của họ, đăng ký một tài khoản là bạn đã có thể tạo video cho riêng mình.
Dưới đây là một số tính năng vượt trội mà FlexClip đang sở hữu:

Cắt ghép video
Thêm nhạc từ máy tính
Thêm văn bản, watermark
Ghi âm giọng nói
Điều chỉnh độ phân giải
Thu phóng, xoay video
Thư viện video mẫu

Một ưu điểm của FlexClip chính là bộ thư viện mẫu sẵn có với nhiều chủ đề khác nhau như: kinh doanh, gia đình, du lịch, động vật… Giúp bạn tạo video vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Ưu điểm

Miễn phí
Dễ dàng sử dụng cho những người mới
Đầy đủ các công cụ cần thiết để tạo và chỉnh sửa video
Hỗ trợ các định dạng video phổ biến: AVI, MPEG4, WMV hoặc MP4
Website hoạt động ổn định, khá nhanh

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ xuất video định dạng MP4
Số lượng font còn khá ít
Số lượng template chưa phong phú
Chỉ hoạt động trên Chrome

Kết luận
Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có vô số tính năng, tùy chọn để có thể tạo dựng video chuyên nghiệp thì FlexClip không dành cho bạn.
Nhưng nếu bạn muốn tạo một video đơn giản cho công việc, trường học, bài giảng, mạng xã hội…nhưng bạn không có nhiều thời gian và cũng không biết quá nhiều thì FlexClip chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm.
FlexClip không phải là công cụ dành cho người chuyên nghiệp. Đây là công cụ chỉnh sửa video cho hầu hết những người trước đây chưa bao giờ tạo hay chỉnh sửa video.
Hãy dùng thử FlexClip ngay bây giờ và đừng quên cho mọi người biết bạn nghĩ gì về sản phẩm này.
The post Đánh giá FlexClip: Công cụ chỉnh sửa video online cho bất kỳ ai appeared first on Diều Hâu.