Côn đồ đánh đập, gí tàn thuốc đang cháy vào mắt dân ở Quảng Trị

côn đồ đánh đập Pháp luật Quảng Trị

Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị đang truy tìm nhóm đối tượng đánh 3 người dân thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành.
Khoảng 10h sáng 22/5, một nhóm khoảng 6 người đi ô tô bán tải màu trắng BKS 74C-030.56 đến trang trại của bà K. ở thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành.
Khi đi ngang qua trang trại bà K, thấy một trong 6 người trong nhóm nhảy qua hàng rào vào trang trại rượt đuổi những người phụ nữ bên trong, vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (SN 1988), chị Hồ Thị Thanh Kiều (SN 1995 trú thôn Thượng Lâm) lên tiếng thì bị đánh bầm dập phải đi viện với nhiều vết thương ở mặt, vai, lưng.
Ba người bị đánh với nhiều thương tích, phải nhập viện
Không chỉ đánh người, nhóm người lạ mặt còn bắt vợ chồng anh Thái quỳ giữa nắng. Mãi đến khi ông Nguyễn Chí (SN 1957, bố của anh Thái) đến van xin nhóm người lạ mới lên xe rời đi.
Trên đường rời đi, nhóm đối tượng bị anh Nguyễn Thái Hưng (SN 1977) chặn lại để chờ công an đến giải quyết. Tuy nhiên, anh Hưng đã bị nhóm người này kéo lên xe, chốt cửa đánh đập, gí tàn thuốc vào mắt.
Anh Nguyễn Thái Hưng bị nhóm côn đồ đánh, gí tàn thuốc vào mắt gây thương tích
Tiếp nhận thông tin, công an huyện Cam Lộ đã lấy lời khai của 3 nạn nhân và một số đối tượng liên quan đến vụ việc, trong đó có ông T. – chủ một doanh nghiệp buôn bán thức ăn chăn nuôi ở xã Tân Thành (Hướng Hóa, Quảng Trị).
Theo lời khai ban đầu của ông T., bà K. có nợ 120 triệu đồng tiền mua thức ăn chăn nuôi, đòi nhiều lần không trả.
Ngày 22/5, ông T. nhờ con trai gọi người để xuống gặp bà K. đòi nợ. Lúc xảy ra vụ hành hung, ông T. đi cùng nhóm người nhưng không tham gia đánh người.
Hiện lực lượng công an huyện Cam Lộ vẫn đang làm việc với những người liên quan và triển khai truy tìm nhóm đối tượng hành hung 3 người dân xã Cam Thành.
Bảo Ngọc

Trấn áp nhóm côn đồ cầm súng nhắm bắn người, một cảnh sát bị đâm
Ngủ nhờ một đêm, ‘chôm’ 3 điện thoại của ‘ân nhân’ rồi mất hút
Tài xế tông chết 2 mẹ con ở Quảng Nam đã tới công an đầu thú

The post Côn đồ đánh đập, gí tàn thuốc đang cháy vào mắt dân ở Quảng Trị appeared first on Tin Tây Nguyên.