Ngân 98 ‘miệt mài’ khoe thân khiến dư luận phẫn nộ

Giải trí Ngân 98 Trang phục sexy

Ngân 98 đang khiến dư luận phẫn nộ khi khoe thân quá đà và phản cảm. Thậm chí, cô còn cố tình để lộ vùng nhạy cảm một cách thô thiển.

Mới đây, Ngân 98 trở thành chủ đề bàn tán và gây xôn xao dư luận khi tung ảnh tốc váy, lộ nội y khoe thân phản cảm lên trang cá nhân nhận nhiều “gạch đá”.

Cô còn tự khoe được du khách Trung Quốc xin chụp hình vì giống Phạm Băng Băng.

Nhiều người phẫn nộ khi cho rằng Ngân 98 đang cố tình tạo chiêu trò bằng cách khoe thân và phát ngôn lố.

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân. Cô gây sự chú ý trên mạng xã hội bắt đầu bằng clip miệt thị người ngực phẳng. Sau đó, cô liên tiếp tung những hình ảnh khoe vòng một khủng và những phát ngôn gây sốc.

Hiện, Ngân 98 đang hẹn hò cùng ca sĩ Lương Bằng Quang. Nam ca sĩ hoàn toàn ủng hộ hoạt động nghệ thuật của bạn gái, thậm chí cả việc khoe thân.

Theo tôi, Ngân 98 là cô gái gợi cảm nhất trong showbiz này. Đồng nghiệp có ý kiến nhưng đa số đều hiểu câu chuyện bên trong. Theo đó, họ biết rằng những người có tố chất nghệ sĩ thì thường sẵn sàng khoe lợi thế cơ thể, và việc làm đó không hề gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác”- Lương Bằng Quang nói.

Dù liên tục bị ném đá vì chiêu trò khoe thân phản cảm nhưng Ngân 98 vẫn lựa chọn con đường này để gây sự chú ý của dư luận.

Những hình ảnh “nhức mắt” của Ngân 98.
Đỗ Quyên

Chuyện Showbiz: H’Hen Niê căm phẫn trước cái chết của nữ sinh giao gà
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích
Khoe thân – trò lố lan tràn!

The post Ngân 98 ‘miệt mài’ khoe thân khiến dư luận phẫn nộ appeared first on Tin Tây Nguyên.