Nam thanh niên dùng dao đâm chết bạn trai người yêu cũ

án mạng do mâu thuẫn. An ninh - Trật tự Hải Dương

Nghi ngờ chị Hằng và anh Hải đang yêu nhau, Nhật một mình đi xe máy đến quán cà phê 2 người đang ngồi để nói chuyện. Tại đây, Nhật đã dùng 1 con dao gập đuổi đâm trúng lưng và gáy khiến anh Hải tử vong.
Đối tượng Nhật tại cơ quan điều tra. Ảnh: BHD.
Ngày 16.10, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi giết người của Phạm Văn Nhật (22 tuổi, trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương, TP Hải Phòng). Nạn nhân là anh Phạm Ngọc Hải (SN 1995, trú tại xã Quang Trung, huyện Kinh Môn).
Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 19h30 ngày 13.10, chị Nguyễn Thị Hằng (người yêu cũ Nhật, 17 tuổi, trú tại xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn) ngồi uống nước với nhóm bạn tại quán cafe Bill Lee ở xã Phúc Thành. Cùng ngồi uống nước với chị Hằng có anh Phạm Ngọc Hải (23 tuổi, ở xã Quang Trung, cùng huyện Kinh Môn).
Biết chị Hằng và anh Hải đang ở quán cafe Bill Lee, Nhật đã một mình đi xe máy đến để nói chuyện. Được biết, do thời gian gần đây, chị Hằng muốn chia tay nên cắt đứt liên lạc với Nhật và có quan hệ thân thiết với anh Hải. Nhật nghi ngờ chị Hằng và anh Hải đang yêu nhau nên giữa Nhật với anh Hải từng cãi chửi nhau qua mạng Facebook.
Tại đây, anh Hải đã yêu cầu Nhật không làm phiền chị Hằng nữa và liên tục hỏi lý do vì sao Nhật chửi mình trên Facebook. Khi đang nói chuyện, anh Hải đã đấm vào mặt và đẩy Nhật ngã. Nhật đứng dậy, chạy ra xe máy lấy con dao gập rồi đuổi đâm trúng gáy anh Hải.
Trong khi chạy, anh Hải bị ngã, Nhật tiếp tục đâm trúng lưng anh Hải rồi rút dao ra, lấy xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Con dao gây án Nhật vứt xuống rìa quốc lộ 17B, đoạn qua xã Long Xuyên (Kinh Môn).
Anh Hải sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương thấu phổi trái. Đến 7h15 ngày 14.10, đối tượng Nhật đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị bị nhắn tin đe dọa, tống tiền
Nhân viên quán bar chết thảm bởi hàng chục nhát dao của kẻ lạ
Lâm Đồng: Một người trúng đạn ngã gục trong lúc làm vườn

The post Nam thanh niên dùng dao đâm chết bạn trai người yêu cũ appeared first on Tin Tây Nguyên.