Top 7 Rich Snippet Plugin tốt nhất cho WordPress

Zalo

Mỗi một blogger đều muốn cung cấp nội dung cho khán giả với một bài viết chuẩn SEO để tăng organic traffic (lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm). Nhưng đã bao giờ nghe đến Rich Snippet Plugin chưa? Vậy Rich Snippet là gì? Chúng có cần thiết cho website của bạn không?
Hầu doanh nghiệp hay blogger tìm kiếm cách để tăng thứ hạng của họ trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, ngay cả những web được xếp hạng cao hơn đôi khi không thu hút các độc giả. Google Structured Data Testing Tool hỗ trợ trong việc tổ chức các kết quả tìm kiếm trên Google và quản lý bất kỳ tối ưu được yêu cầu.
Để có sức thu hút tốt hơn và nhận được nhiều click chuột hơn trên các liên kết hiển thị trên công cụ tìm kiếm, bạn nên xem xét tối ưu bổ sung Rich Snippet cho website của mình.
Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về
Rich Snippet là gì? Và làm thế nào để thêm nó vào trang WordPress một cách đơn giản nhất. Ở đây tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn 10 Rich Snippet plugin tốt nhất cho WordPress. Nhưng trước đó hãy tìm hiểu một số thứ nhé
Rich Snippet là gì?

 Một rich snippet là nội dung được bổ sung (đánh giá, hình ảnh, giá cả..) vào các kết quả hiện thị trên công cụ tìm kiếm Google mang lại nhiều thông hữu ích hơn cho người đọc.

Các snippet có thể được thêm vào trang bằng cách sử dụng schema markup.
rich-snippet
Các schema markup phân tích và tổ chức dữ liệu cho phép công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung bài viết và tối ưu hóa nó đối với từng kết quả tìm kiếm cụ thể.
Các schema markup bổ sung nội dung như:

Đánh giá ( Sử dụng ***** để đánh giá bài viết)
Thông tin tác giả
Các thông tin cụ thể về nội dung khác
Giá cả sản phẩm

Schema được tối ưu hóa theo từng nội dung của trang web.
Ví dụ:

Một liên kết đến một công thức nấu ăn hiển thị thêm thời gian cần thiết cho việc chuẩn bị đó là một snippet.

Một ví dụ khác:

Một snippet của website thương mại điện tử bao gồm thông tin chi tiết liên quan đến bất kỳ việc bán hàng hoặc khuyến mãi giảm giá nào.

Tầm quan trọng của Rich Snippets trong việc kéo organic traffic
Bạn nên sử dụng các schema markup và microdata để thêm các rich snippet vào bài viết và đi trước đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm.
Mặc dù không có tác động trực tiếp vào thứ hạng trang trên Google, nhưng các rich snippet đảm bảo sự tương tác của người dùng với trang web của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Việc thu hút người dùng hơn trên kết quả tìm kiếm, giúp bạn có nhiều organic traffic hơn mà không nhất thiết phải top 1 hoặc 2 trong công cụ tìm kiếm.
Tuy nhiên, một cách gián tiếp, tương tác người dùng tốt hơn sẽ làm tăng tính xác thực của trang web, nhiều người dùng tương tác với kết quả tìm kiếm đó có nghĩa là thông tin liên quan đó là hữu ích cho mỗi người dùng.
Một lợi thế của việc sử dụng các rich snippet là sự dễ dàng cài đặt mà không cần phải là người biết về kỹ thuật.
Vậy tiếp theo là:

Làm thế nào để sử dụng rich snippet trong WordPress?

Rất dễ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một plugin từ danh sách các rich snippet plugin tốt nhất cho WordPress, cài đặt nó, tùy chỉnh các snippet bằng cách sử dụng rich snippet testing tool, và tạo ra chúng bằng cách sử dụng trình tạo rich snippet.
Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về các rich snippet plugin tốt nhất cho WordPress đảm bảo cung cấp cho bạn các kết quả tốt nhất.
7 Rich Snippet plugin tốt nhất cho WordPress
1. WP Schema Pro by Brainstorm Force

Nếu bạn thử sử dụng rất nhiều Rich Snippet khác nhau, thì đây chính là plugin đánh tin cậy nhất dành cho bạn. Plugin này là do cùng một nhóm đã phát triển ra theme Astra và nó liên tục được cập nhật và cải tiến trong thời gian gần đây.
Plugin này cung cấp nhiều loại markup khác nhau như:

Đánh giá
Công thức nấu ăn
Sự kiện
Sách
Sản phẩm
……

Ngay cả khi website bạn có hàng tấn bài viết thì việc thêm rich snippet cũng rất đơn giản với plugin này, và còn một điều quan trọng nữa là nó hoàn toàn tương thích với Yoast SEO Premium, Diều Hâu đánh giá đây là plugin tạo Rich Snippet tốt nhất hiện nay.
2. All In One Schema.org Rich Snippets
All-In-One-Schema.org-Rich-Snippets
Plugin đầu tiên trong danh sách của chúng ta về các rich snippet plugin tốt nhất cho WordPress, và là plugin rất phổ biến nhất và nổi tiếng với hơn 90.000 lượt tải ( tính đến bài viết này). Mặc dù các tính năng vẫn còn đơn giản nhưng plugin miễn phí này được đánh giá là một plugin ổn định và đáng tin cậy.
Plugin này có các tính năng rich snippet lý tưởng cho các website có nội dung liên quan đến:

Hình ảnh
Công thức nấu ăn
Sự kiện
Đánh giá

Với plugin này, bạn có thể xem trước các rich snippet vì chúng sẽ được hiển thị trước trong cài đặt để bạn dễ hình dung.
Có một lợi thế đó là cộng đồng đang sử dụng plugin này rất đông và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Forum mở với bất kỳ loại câu hỏi nào liên quan đến hoạt động của plugin. Diễn đàn hỗ trợ người mới bắt đầu và những người mới làm quen với schema markup.
3. WP Rich Snippets

Đây là plugin đầu tiên cung cấp các rich snippet đặc biệt cho các web về đánh giá sản phẩm và các tính năng cao cấp khác.
Plugin có giao diện thân thiện với người dùng, cho phép chọn từ một loạt lớn các tùy chọn để xây dựng các rich snippet. Với WP Rich snippet, bạn nên tạo các snippet trực quan hấp dẫn cho các bài viết đánh giá cho trang của bạn
Các microdata cần thiết cho schema markup cho phép bạn chỉnh sửa các schema và các snippet như bạn mong muốn.
Các rich snippet cho các trang đánh giá bao gồm:

Xếp hạng
Giá sản phẩm
Tóm tắt
Và hơn thế nữa…

Ngoài ra, plugin đã được trang bị thêm các tiện ích khác nhằm nâng cao sức mạnh cho plugin này. Các add-ons có thêm nút kêu gọi hành động làm tăng tương tác của người dùng đối với bài viết đó. Có một hệ thống hỗ trợ dành riêng cho plugin này đem đến các thông tin đầy đủ để giải quyết các thắc mắc của bạn
WP Rich Snippet giá $49.
4. Rich snippet WordPress Plugin bởi CodeCanyon
Rich Snippets WordPress Plugin
Được tạo bởi CodeCanyon, Rich Snippets Plugin WordPress bởi CodeCanyon có nhiều tính năng và chức năng tương tự khi so sánh với WP Rich snippet, và được cung cấp một mức giá tương đối rẻ: hơn 12$.
Sự thiếu xót duy nhất của plugin này so với các plugin khác là các đoạn mã schema markup được tạo ra rất cụ thể cho bài viết và chỉ được sử dụng với từng bài viết một.
Plugin này chỉ phù hợp cho người mới làm quen bởi nó khá là rẻ và có các tính năng được tạo sẵn, không có khả năng tùy biến cao như WP Rich Snippet
Plugin hỗ trợ khách hàng ngay lập tức và rất thân thiện, điều này khiến nó trở thành một trong những rich snippet plugin tốt nhất cho WordPress.
5. Schema App Structured Data
Schema App Structured Data
Schema App Structured Data là một trong những plugin phổ biến nhất được liệt kê trên wordpress.org.
Bởi nó là rich snippet plugin chỉ dành cho các tài khoản WordPress, nó cũng được sử dụng như một rich snippet testing tool của google
Các rich snippet sử dụng cho các bài viết và các trang tác giả được chỉnh sửa và tùy chỉnh. Plugin này miễn phí, tuy nhiên, để có các tính năng cao cấp và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn, có một phiên bản trả phí có sẵn với giá 37$ mỗi tháng.
6. WP Review Pro
WP Review Pro
Phiên bản “Pro” của plugin WP Review là một trong những plugin mạnh mẽ nhất trong danh sách này, một trong những plugin khá hay của mythemeshop
Nó tối ưu hóa nội dung cho một  trang web được thiết kế tương tự schema markup mà không ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào trước đó trên trang web.
Hầu hết các blogger sẽ phù hợp với plugin này với một số tính năng như:

Đánh giá sản phẩm
Công cụ
Giới thiệu ngắn

Phiên bản trả phí của plugin nhẹ hơn và dễ dàng hơn để hoạt động so với phiên bản miễn phí.
Với tùy chọn bổ sung thêm các snippet có thể tùy chỉnh theo ý của bạn, plugin này là lý tưởng cho các blogger có kinh nghiệm.
Phiên bản trả phí có sẵn với gia 39$ và bao gồm hỗ trợ cho các tính năng cao cấp như:

Dịch
WPMU
Màu sắc không giới hạn

7. Author hReview
Author hReview
Author hReview cũng được cung cấp miễn phí wordpress.org, và là một rich snippet plugin WP làm giảm đáng kể sự phức tạp của các schema markup. Công cụ này dễ sử dụng và sẽ hỗ trợ bạn chèn đánh giá / bình luận như các rich snippet cho bài viết  trên blog.
Điều này có thể thực hiện thông qua một shortcode đại diện cho microdata từ một schema markup trong nhiều cách khác nhau như là một công cụ kiểm tra rich snippet, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình cài đặt
Các shortcode đặc biệt được sử dụng cho các bài viết và các snippet khác nhau.
Kết luận
Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng, và cung cấp cho bạn toàn quyền điều khiển các schema, 6 rich snippet plugin tốt nhất cho WordPress được liệt kê bên trên đều đáp ứng tất cả các nhu cầu bạn cần. Chúng không chỉ làm tăng thêm hiệu suất của trang web, mà còn có giao diện đẹp, giúp gia tăng sự tương tác của người dùng cho các bài viết.
Bạn đang sử dụng rich snippet plugin nào? Những plugin nào khác nên được liệt kê vào danh sách này? Chia sẻ suy nghĩ schema markup trong phần bình luận dưới đây nhé!
Bài viết này hữu ích chứ? Hãy chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook, Twitter, và Google Plus! và đừng quên kênh Youtube của chúng tôi nhé
The post Top 7 Rich Snippet Plugin tốt nhất cho WordPress appeared first on Diều Hâu.

Debe tomar Cialis con un vaso de agua aproximadamente una hora antes de la actividad sexual. La fosfodiesterasa los dispositivos de ereccion es el resultado del https://p-cosmetics.com/ aumento de la edad estres angustiarse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *