Vợ đánh chồng, cố tình quay clip khiến ai cũng bất bình

đánh chồng Indonesia quay clip Stress Thế giới

Đoạn video một phụ nữ đánh chồng ốm yếu đã lan truyền khắp các mạng xã hội, khiến cư dân mạng ở Indonesia cũng như nhiều quốc gia khác bị sốc.

Theo Asia, trong video, người vợ 35 tuổi đánh chồng bằng gậy chống của ông này. Người chồng từng bị đột quỵ, ngồi trên ghế sofa hứng đòn của vợ.
Có thể nghe thấy tiếng người vợ vang lên trong video với nội dung: “Tôi vừa giặt quần cho ông ấy sau khi ị đùn vào hôm qua. Sáng nay, việc đó lại tái diễn”. Ông chồng 64 tuổi van xin vợ ngừng tay, song tiếng không rõ ràng.
Cô vợ cố tình quay những gì xảy ra trên điện thoại, song vì lý do gì thì không ai biết. Người phụ nữ này được cho là đòi 1 tỷ rupiah rồi mới ly dị.
Sau khi xem đoạn video, người thân của nạn nhân đã báo cảnh sát và người phụ nữ trên bị bắt. Cảnh sát cho hay, đoạn video được quay trong nhà của cặp đôi trên ở Bắc Jakarata hôm 11/12. Đôi này kết hôn năm 2014 và có một con mới 1 tuổi. Họ sống cùng hai người giúp việc, báo Kompas cho biết.
Theo cảnh sát, có dấu hiệu cho thấy người vợ đang bị stress nặng hoặc rối loạn thần kinh sau 2 năm chăm sóc chồng bị đột quỵ. Các nhân chứng cho hay, cô vợ thường quát mắng chồng.

Cái chết của thiếu nữ giấu bạn trai làm gái mại dâm
Những lời thú nhận kinh hoàng của tên sát thủ giết hơn trăm người
Ngân hàng dùng thịt lợn câu khách

The post Vợ đánh chồng, cố tình quay clip khiến ai cũng bất bình appeared first on Tin Tây Nguyên.