1 phụ nữ mang thai cùng 2 người khác chết trong xe Mercedes

Xã hội

Khi trục vớt được chiếc Mercedes màu đen từ dưới lòng kênh lên bờ, lực lượng chức năng phát hiện ba thi thể gồm hai nam và một phụ nữ mang thai.
Trưa 2-10, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã trục vớt chiếc ô tô 4 chỗ lao xuống kênh nước và tìm thấy 3 thi thể trong xe này.
Xe được trục vớt lên bờ
Vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện một bộ phận của xe ô tô màu đen mang biển số 63A – 111.69 tại con kênh nước gần quảng trường tỉnh Tiền Giang (xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) nên báo lực lượng chức năng.
Lần theo dấu vết bánh xe dẫn xuống kênh nước, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ôtô nằm dưới lòng kênh.
Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang được huy động đến hiện trường cùng phương tiện cứu hộ đến để trục vớt chiếc xe.
Trục vớt xe dưới kênh
Đến khoảng 12 giờ 45 trưa cùng ngày, chiếc xe đã được cẩu lên bờ và xe vẫn trong tình trạng đóng cửa, hư hỏng. Bên trong xe có 3 thi thể trong đó có 2 người đàn ông và một phụ nữ mang thai.
Hiện lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ.
Lực lượng chức năng và phương tiện cứu hộ tiến hành trục vớt xe
Trước đó, khoảng 1 giờ 30 ngày 1-10, sau khi rời khỏi một quán karaoke trên địa bàn TP. Mỹ Tho, chiếc Mercedes trên mất tích. Gia đình cũng mất liên lạc sau đó. Gia đình và bạn bè của những người trên xe đã nỗ lực tìm kiếm…
ĐÔNG HÀ
The post 1 phụ nữ mang thai cùng 2 người khác chết trong xe Mercedes appeared first on Tin Tây Nguyên.