‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: Bình – Nhật Kim Anh ôm bụng bầu nhảy sông tự sát, khán giả thương xót đến tột cùng

bộ phim tiếng sét trong mưa Giải trí Nhật Kim Anh

Sau bao chuỗi ngày đau thương, Thị Bình – Nhật Kim Anh của ‘Tiếng sét trong mưa’ quyết định khép lại cuộc đời bằng cái chết.
Tập 23 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết đắng cay, chua xót dành cho Lũ ( Hứa Minh Đạt ) – Khải Duy ( Cao Minh Đạt ) – Thị Bình ( Nhật Kim Anh ). Vì muốn tìm kiếm Thị Bình, Khải Duy đã cho người dán cáo thị khắp nơi. Đến lúc bắt được Lũ, Khải Duy ra sức đánh đập để ép anh phải khai ra nơi Thị Bình trốn.
Những trận đòn khủng khiếp và cơn thịnh nộ của cậu Ba khiến cho tất cả người ăn kẻ ở trong nhà đều khiếp sợ, kể cả bà Hội và Hai Sáng. Tuy nhiên, Lũ vẫn ngoan cường , nhất quyết không nói ra nơi Thị Bình đang trốn tránh. Quá tức giận và cũng hoàn toàn bất lực, Khải Duy dùng chiếc chày đánh thẳng vào Lũ.

Những trận đòn khủng khiếp và cơn thịnh nộ của cậu Ba khiến cho tất cả người ăn kẻ ở trong nhà đều khiếp sợ, kể cả bà Hội và Hai Sáng.

Cú đánh mạnh khiến Lũ bất tỉnh, trong khi cậu Ba vẫn chưa nguôi tức giận. Bất chấp hiểm nguy, Hiểm (Lê Bê La) lao ra ngăn cản Khải Duy khi anh vẫn muốn tiếp tục đánh Lũ bởi cho rằng: “Cái thứ gian phu như nó có chết 10 mạng cũng đáng”.
Bà Hội vì lo sợ chuyện xấu xảy ra khi sắp đến ngày cưới vợ cho Khải Duy nên tìm cách ngăn cản. Thị Bình đã không còn bên cạnh nên Khải Duy cũng không nhân nhượng bà Hội mà khăng khăng hủy hôn.
Lúc này, Lũ thoi thóp tỉnh lại và nói cho Hiểm biết rõ mọi chuyện mình và Bình không có gì, chỉ có mợ Hai mới là kẻ ngoại tình và ép mình hầu hạ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lũ khuyên Hiểm hãy rời khỏi nơi đây.

Hiểm đau đớn khi Lũ qua đời.
Trong khi đó, vì chờ đợi quá lâu mà không thấy Lũ quay về như mọi ngày, Bình lên bờ đi tìm anh và biết được tin Lũ đã bị bắt. Lo lắng cho Lũ, Bình lén đến vườn nhà bà Hội và phát hiện mọi người đang chôn xác Lũ.
Cô đau đớn ngã quị khi cái chết của Lũ đã chứng tỏ cậu Ba không tin vào tình cảm mà cô dành cho anh là sự thủy chung trọn vẹn! Bình ôm bao nỗi ức oan gieo mình xuống sông tự vẫn sau khi để lại lá thư cho Khải Duy.

Sau khi nhìn cảnh mọi người chôn xác Lũ, Thị Bình đau đớn đến mức ôm bụng bầu tự sát.
Lũ vừa chết, nay lại có thêm Thị Bình tự sát với bụng bầu to vượt mặt, khán giả Tiếng sét trong mưa ngậm ngùi khóc than. Đã lâu lắm rồi, màn ảnh nhỏ mới lại xuất hiện 1 bộ phim bi thảm đến mức người xem đau đớn thay cho từng nhân vật.
Cũng đã lâu lắm rồi mới lại có bộ phim mà chưa đi tới nửa đường, các nhân vật chính diện được yêu thích nhất đã lần lượt chết thảm. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho Cao Minh Đạt vì diễn xuất nội tâm ấn tượng.

Những bình luận thể hiện sự thương xót cho số phận của các nhân vật.
Tiếng sét trong mưa quả là bộ phim bi kịch của những bi kịch.
Theo Su/Helino

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Hoài Lâm quỳ gối khóc xin lỗi tôi mấy lần’
Ngọc Trinh khoe quà đặc biệt bạn trai tặng nhân sinh nhật tuổi 30
Hoa hậu đẹp nhất thế giới Hàn Quốc có style đời thường mộc mạc khác hẳn trên thảm đỏ

The post ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 23: Bình – Nhật Kim Anh ôm bụng bầu nhảy sông tự sát, khán giả thương xót đến tột cùng appeared first on Tin Tây Nguyên.