Cảnh sát Malaysia bắt 20 phụ nữ Việt Nam có hành vi bán dâm

bán dâm đường dây mại dâm mại dâm Malaysia Thế giới

Đáng chú ý, trong số 20 người này có một bé gái dưới 17 tuổi, được cho là nạn nhân của một đường dây mại dâm chuyên nghiệp.
nguồn internet
Theo hãng tin Bernama, đêm 26/9, cảnh sát thành phố Puchong, bang Selangor, đã bắt 20 phụ nữ Việt Nam có liên quan tới hoạt động mại dâm tại một căn hộ trên đường Bandar 19, trung tâm thành phố Puchong.
Đáng chú ý, trong số 20 người này có một bé gái dưới 17 tuổi, được cho là nạn nhân của một đường dây mại dâm chuyên nghiệp .
Trợ lý Cảnh sát trưởng thành phố Kuchong, ông Mohd Hedzir Hussi, cho biết cơ sở mại dâm này hoạt động không phép trong 6 năm qua, cung cấp dịch vụ tình dục với giá 160 Ringgit cho một lần phục vụ.
Cơ sở này còn trang bị hệ thống camera theo dõi việc ra vào của khách hàng để tránh bị các cơ quan chức năng Malaysia theo dõi, phát hiện.
Ngoài 4 người Malaysia gốc Hoa là quản lý và điều hành cơ sở này từ 6 năm nay, còn có 3 người Myanmar là nhân viên làm thuê.
Tháng Năm vừa qua, cảnh sát bang Penang cũng bắt 11 phụ nữ Việt Nam trong một hộp đêm do liên quan tới hoạt động mại dâm./.
(Vietnam+)

Uẩn khúc trong vụ người mẫu Thái bị cưỡng hiếp trước khi chết
Nghi vấn thanh niên trẻ cưới bà lão để trốn nghĩa vụ quân sự
Nga bắt giữ nhiều tàu cá cùng hàng trăm ngư dân Triều Tiên

The post Cảnh sát Malaysia bắt 20 phụ nữ Việt Nam có hành vi bán dâm appeared first on Tin Tây Nguyên.