Hàng loạt máy bán hàng tự động bị đập phá, trộm tiền

đập phá máy bán hàng tự động Phú Yên trộm tiền Xã hội

Hàng loạt máy bán hàng tự động tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên) bị đối tượng xấu đập phá, trộm tiền.
Một máy bán hàng tự động bị kẻ gian đập vỡ kính – Ảnh: Đức Huy
Ngày 17.6, liên quan việc hàng loạt máy bán hàng tự động đặt nơi công cộng bị đập phá, trộm tiền, ông Lê Vĩnh Thành, Phó chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết khi có báo cáo thiệt hại cụ thể của chủ đầu tư thì sẽ yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.
Trước đó, Công ty CP đầu tư và thương mại VVM tại Phú Yên đã đầu tư, lắp đặt máy bán hàng tự động ở những khu vực công cộng tại TP.Tuy Hòa để phục vụ nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn cho người dân và du khách. Tuy nhiên, mới được 1 tháng thì 1/3 số máy đã bị đập phá, trộm tiền.
Theo bà Nguyễn Thị Hằng, quản lý của Công ty VVM tại Phú Yên, thực hiện dự án máy bán hàng tự động tại các điểm công cộng ở TP.Tuy Hòa, trong tháng 5.2019, công ty đã lắp đặt 40 máy bán hàng tự động, cung cấp các loại nước khoáng, nước ngọt, sữa tươi, cà phê, bánh ngọt, đồ ăn vặt… Công ty phân công 4 nhân viên phụ trách 40 máy (mỗi nhân viên 10 máy). Mấy ngày gần đây, các đối tượng xấu đã đập bể mặt kính 2 máy ở quảng trường 1 Tháng 4 và công viên đường Độc Lập. Ngoài ra còn có một số máy bị các đối tượng mở ra để lấy trộm tiền.
Đức Huy

Truy bắt tài xế container cán chết bé gái trên đường ‘tử thần’ rồi bỏ chạy
Sụt lò luyện gang, 5 công nhân bị bỏng nặng ở Hải Dương.
Lại 1 xe khách Điện Biên nát đầu khi gặp tai nạn tại Hòa Bình

The post Hàng loạt máy bán hàng tự động bị đập phá, trộm tiền appeared first on Tin Tây Nguyên.