Hoa hậu Malaysia khen ngợi cảnh đẹp ở Hội An

Du lịch

Kiran Jassal, Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2016, vừa có chuyến ghé thăm Hội An (Quảng Nam) và dành lời khen có cánh cho phố cổ nghìn năm của Việt Nam.
Chuyến du lịch của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2016 diễn ra vào đầu tháng 5. Trong lần đặt chân đến Việt Nam này, Kiran Jassal đã dành thời gian thăm thú Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long và Hà Nội.
Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, cô thích thú khoe ảnh check-in tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Sau đó, người đẹp đến vịnh Hạ Long để thưởng ngoạn cảnh đẹp. Hành trình của cô kết thúc tại Đà Nẵng và Hội An.
Hoa hậu Malaysia check-in tại hồ bơi khách sạn ở Đà Nẵng.
“Không thể làm ninja thì chuyển hướng sang nghề cứu hộ vậy” là lời bình luận hài hước của hoa hậu Kiran Jassal khi tạo dáng bên hồ bơi tại khách sạn ở Đà Nẵng.
Nằm cách TP Đà Nẵng khoảng 30 km, Hội An là điểm đếp tiếp theo nằm trong tầm ngắm của hoa hậu xinh đẹp.
Kiran Jassal ghé thăm phố cổ Hội An.
Tại đây, cô đã chụp lại một bức ảnh ở phố cổ xứ Quảng kèm theo lời chú thích: “Bước xuống những con đường đẹp ở Hội An”.
Kiran Jassal đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia năm 2016. Cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Philippines vào tháng 1/2017, song chỉ vào top 10 thí sinh có trang phục đẹp nhất.
Kiran có sở thích đi du lịch. Ngoài ra, đặc thù của công việc làm mẫu ảnh tạo cơ hội cho cô vi vu tới nhiều miền đất mới. Đầu năm nay, Kiran đã đến Maldives và Australia.
Hoài ThươngẢnh: Instagram NV
The post Hoa hậu Malaysia khen ngợi cảnh đẹp ở Hội An appeared first on Tin Tây Nguyên.