Đình Trọng dính chấn thương nặng, nguy cơ lỡ King's Cup

Thể thao

Trung vệ Đình Trọng dính chấn thương đầu gối phải thay ra trong trận làm khách tại Pleiku. Đây thực sự là một tin không vui với HLV Park Hang Seo trước thềm King's Cup.
Phút 38 hiệp 1 trận đấu giữa HAGL gặp Hà Nội FC tại vòng 12 V-League, nỗ lực băng ra tranh chấp với Chevaughn Walsh, Đình Trọng đã không may bị đau ở đầu gối trái.
Đình Trọng không cầm được những giọt nước mắt, người đồng đội Bùi Tiến Dũng phải dìu rời sân.
Nguyên nhân không phải do va chạm với cầu thủ đối phương mà do trung vệ của Hà Nội FC trụ không tốt nên dẫn đến chấn thương không mong muốn.
Trung vệ CLB Hà Nội đau đớn trong nước mắt, bác sĩ đã được trọng tài và các cầu thủ ra hiệu nhanh chóng vào sân chăm sóc cho Đình Trọng.
Sau đó cầu thủ quê Đa Tốn, Gia Lâm đã phải rời sân bằng cáng. HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải tung Thành Chung vào sân để thay. Theo dự đoán ban đầu, có thể Đình Trọng đã gặp chấn thương về dây chằng đầu gối. Trung vệ CLB Hà Nội đang được các bác sĩ kiểm tra mức độ nặng nhẹ chấn thương.
Nếu Đình Trọng dính chấn thương nghiêm trọng không thể lên tập trung cùng đội tuyển, đây sẽ là một tổn thất vô cùng lớn với HLV Park Hang Seo và tuyển Việt trước ngày đọ sức với tuyển Thái Lan trận mở màn King’s Cup 2019.
Song Ngư
The post Đình Trọng dính chấn thương nặng, nguy cơ lỡ King's Cup appeared first on Tin Tây Nguyên.