Lộ diện ngôi sao HLV Pochettino muốn có nếu đến MU làm việc

Thể thao

Bản tin chuyển nhượng MU, Lộ diện ngôi sao HLV Pochettino muốn có nếu đến MU làm việc, MU sáng cửa có Diego Godin.

Lộ diện ngôi sao HLV Pochettino muốn có nếu đến MU làm việc Theo Caught Offside, HLV Pochettino đã thảo luận với Phó Chủ tịch điều hành MU, Ed Woodward về các bản hợp đồng mà ông muốn có nếu đến Old Trafford làm việc.

Theo đó, tiền vệ James Maddison của Leicester City là ngôi sao đầu tiên mà chiến lược gia người Argentina muốn có nếu trở thành thuyền trưởng của Quỷ đỏ. Cũng theo Caught Offside, MU sẽ phải bỏ ra không dưới 70 triệu Bảng cho thương vụ này.

MU “thanh lý” Marouane Fellaini? Theo truyền thông Anh, Marouane Fellaini có thể là ngôi sao đầu tiên buộc phải rời MU dưới thời HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer.

Quỷ đỏ duyệt chi 40 triệu Bảng mua hậu vệ Porto Theo Don Balon, BLĐ MU duyệt chi số tiền khoảng 40 triệu Bảng nhằm thuyết phục Porto nhả hậu vệ Eder Militao.

Bailly rời MU, điểm đến là Tây Ban Nha? Theo Mundo Deportivo, Bailly có thể rời MU để đến Tây Ba Nha thi đấu. Trước đó, dưới thời cựu HLV Mourinho, Bailly cũng được đồn đoán là muốn tìm kiếm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp.

MU sáng cửa có Diego Godin Vì Diego Godin thất bại trong việc gia hạn hợp đồng mới với Atletico (hết hạn vào hè 2019) nên Quỷ đỏ sáng cửa chiêu mộ trung vệ Uruguay.

CTV Thịnh Vy/VOV.VNẢnh Getty
The post Lộ diện ngôi sao HLV Pochettino muốn có nếu đến MU làm việc appeared first on Tin Tây Nguyên.